Vì sao nên chọn sản phẩm phong thủy được chế tác bằng đá tự nhiên

Theo Huyền Không Phi Tinh, chúng ta đang sống ở Hạ Nguyên Vận 8 thuộc Bát bạch (hành Thổ). Vì vậy vật liệu để tạo ra Linh vật phong thủy bằng đá là tốt nhất, vì đá thuộc hành Thổ, ở trong Vận 8 được “Tương Vượng”.

Tuy nhiên, vật phẩm sử dụng phải là đá thiên nhiên, khai thác từ lòng đất chứ không phải bằng bột đá, nhựa, thủy tinh, đá nuôi..vv… Lý do là đá thiên nhiên đã hấp thụ năng lượng, nắng mưa, nóng lạnh, linh khí của trời đất ngày đêm qua hàng triệu năm kể từ khi đá xuất hiện trên trái đất này, như vậy khi tạo hình, hình tượng sẽ mang nhiều linh khí tích tụ, thì vật phẩm sẽ linh thiêng hơn. Những vật liệu khác chỉ có giá trị về mỹ thuật, làm đẹp, trang trí. Trang sức/vật phẩm từ đá tự nhiên tác động lên môi trường ngũ hành xung quanh bạn, có tác dụng phong thủy, năng lượng khoa học vũ trụ mạnh mẽ để hộ mạng bảo vệ bạn trong cuộc sống.

Tất cả các vật phẩm hộ mạng của Daphongthuy.com đều được săn tìm chọn lọc liên tục không ngừng các viên đá thô thiên nhiên thật nhất, để đảm bảo tất cả phải được tạc bằng đá tự nhiên có năng lượng thật sự của vũ trụ trời đất. Có câu: “Mắt không thấy, tai không nghe thì có VẠN câu nói cũng bằng thừa”. Nên tất cả các vật phẩm hộ mạng của Daphongthuy.com ngoài sự cam kết chắc chắn, còn được kiểm định nghiêm ngặt tại các trung tâm kiểm định trung gian, độc lập và chuyên nghiệp.

Bình luận trên Facebook