7 linh vật phong thủy giúp bạn sở hữu may mắn đầu năm

Năm cũ đã qua, năm mới đang gần kề, bạn đã lựa chọn được linh vật phong thủy đem lại may mắn nào chưa?

Daphongthuy.com gợi ý 7 linh vật phong thủy dưới đây nhé:

Tỳ hưu

Tỳ hưu là 1 trong 9 người con của rồng, tập hợp các điểm hấp dẫn nhất của những loài thú khác. Tỳ hưu sở hữu mồm rộng, mông to, thích ăn vàng bạc châu báu nhưng không có hậu môn, nên chỉ ăn vào mà không thoát ra. vì vậy, tỳ hưu được tin rằng có tác dụng chiêu tài, giữ lộc. không những thế, tỳ hưu chuyên hút tinh huyết của loài yêu ma nên lúc sở hữu bên mình với tác dụng hộ mệnh, trừ tà.

7 linh vật phong thủy giúp bạn sở hữu may mắn đầu năm

Tỳ hưu là 1 trong các linh vật cầu tài được yêu thích nhất. Chẳng phải đột nhiên mà tỳ hưu nức tiếng trong giới đá quý phong thủy là linh vật cầu tài lộc số 1, vì tỳ hưu có những đặc tính nổi trội mà các loài vật khác không sở hữu như sự bình tĩnh, sáng suốt – nguyên tố cần thiết cho những người nào đang muốn gây dựng sự nghiệp của riêng mình.

Nhện phong thủy

Nhện chỉ có cấu trúc 2 phần đầu và bụng, trong khi các loài khác lại kết cấu 3 phần là đầu, bụng, ngực. Sự phối hợp giữa đầu và bụng làm cho thân hình cân bằng, tượng trưng cho tài lộc sung túc. Thêm vào đó, do đặc điểm cơ thể của nhện có 8 chân và mắt, số 8 trong phong thủy có ý nghĩa phát tài phát lộc.

Nhện là côn trùng có thể tự nhả tơ xây tổ, bắt mồi, tơ được xem như sợi dây bền chặt, gắn kết, biểu tượng của tình duyên trọn vẹn

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu cả về tiền bạc lẫn tình duyên, nhện phong thủy có thể coi là linh vật phù hợp nhất với bạn.

4 linh vật bằng đá phong thủy mang lại may mắn dịp đầu năm
Nhện phong thủy đá mắt hổ

Cá chép

Cá chép tượng trưng cho sức mạnh, lòng can đảm và gan dạ. Ngoài ra, truyền thuyết cá chép vượt Vũ Môn hóa rồng là biểu trưng cho đỗ đạt và thăng quang tiến chức. Nếu trong nhà có con cái sắp gặp chuyện thi cử, daphongthuy khuyên bạn nên sở hữu linh vật cá chép trong nhà để thuận buồm xuôi gió

Về tài lộc, cá chép chỉ xếp sau Tì Hưu và Thiềm Thừ,  được xem là linh vật có khả năng đem lại tiền tài, phú quý cho gia chủ

4 linh vật bằng đá phong thủy mang lại may mắn dịp đầu năm

Cá chép được xem là biểu tượng của lòng dũng cảm.

Thiềm thừ

Thiềm thừ còn có tên gọi khác là cóc 3 chân, được biết đến là linh vật có khả năng chiêu tài rất mạnh, chỉ sống ở nhưng nơi giàu có và có khả năng “phun” ra của cải. Thiềm thừ thường thấy luôn có hình ảnh ngậm tiền trong miệng và ngồi trên tấm thảm đầy châu báu, được biết đến như linh vật đem lại vượng tài, hóa giải vận xui liên quan đến thất thoát tiền bạc.

Thiềm thừ cũng là linh vật mang lại may mắn, cải thiện vận khí rất tốt.

4 linh vật bằng đá phong thủy mang lại may mắn dịp đầu năm

Long Quy

Long Quy là linh vật có đầu rồng mình rùa, còn được gọi là rùa đầu rồng, từ Long Quy ngụ ý rằng “Vinh Hoa Phú Quý” có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy, kết hợp của 2 linh vật trong tứ linh( Long, Lân , Quy, Phụng), có tác dụng cải thiện tài lộc và hóa giải vận hạn xấu.

Long Quy là linh vật mang lại tài lộc vững bền và hưng thịnh, có lợi với những ai đang kinh doanh buôn bán, Long Quy đặt ở sau nhà có khả năng Trấn Trạch, đặt ở vị trí Tam Sát có khả năng hóa giải tranh chấp và mang lại nhân duyên

4 linh vật bằng đá phong thủy mang lại may mắn dịp đầu năm

Voi

Voi được biết đến là linh vật ôn hòa, mang sức mạnh to lớn. Trong phong thủy, voi đại diện cho may mắn, thành công, nhạy bén và phẩm giá cao đẹp.

Voi mang lại bình an, hòa hợp giữa những thành viên trong gia đình, cuộc sống sung túc và ấm no cho gia chủ. Nhiều người cho rằng, đặt tượng voi trên bàn học giúp trẻ con thông minh, sáng láng hơn, đặt tượng voi hướng phía Tây sẽ hóa giải được năng lượng xấu.

Ngoài ra, voi còn có ý nghĩa sinh sản tốt, phù hợp cho những gia đình muốn chào đón thêm thành viên mới.

 

4 linh vật bằng đá phong thủy mang lại may mắn dịp đầu năm

Kỳ Lân

Ngoài khả năng “trấn trạch”, bảo vệ ngôi nhà khỏi năng lượng và vận khí xấu, Kì Lân còn có ý nghĩa hóa giải vận xui, mang lại thành công trong công việc, đỗ đạt trong học hành, tượng trưng cho cát tường, hạnh phúc.

Kỳ Lân thường được đặt trong phòng khách,vừa là vị trí thể hiện được sự tôn trọng của chủ nhà, vừa là nơi Kì Lân phát hủy khả năng “trấn trạch” thuận lợi nhất

4 linh vật bằng đá phong thủy mang lại may mắn dịp đầu năm

Bình luận trên Facebook